CỤC HẢI QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO
VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CỤC HẢI QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TIN ẢNH

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

LIÊN KẾT

HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẢNG BỘ CỤC

  • RSS
Thứ Tư, 07/11/2018 | 15:19 GMT+07
Share Chia Chia 490

Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2018 và Hội nghị Quán triệt, triển khai các Quy định của Bộ Chính trị 

    Ngày 07  tháng 11 năm 2018, Đảng ủy Cục Hải quan thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí tại Hội trường Cục Hải quan Thành phố. Tham dự Lễ Trao Huy hiệu có Đồng chí Ma Xuân Việt – Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy. Đồng chí Trần Mã Thông- Bí thư Đảng ủy chủ trì buổi lễ.

   Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Cục Hải quan Thành phố. Trong 30 năm qua, các đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

    Tại buổi lễ, đồng chí Ma Xuân Việt - Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy cùng đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ nhiệm UBKT Thành ủy đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa chúc mừng các đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng;

   Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Võ Minh Tuấn- Phó Bí thư Đảng uỷ Cục đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Cục Hải quan Thành phố  ngày một phát triển.

   Sau Lễ trao Huy hiệu, Đảng uỷ Cục Hải quan Thành phố đã trao tặng gương điển hình “Dân vận khéo” năm 2018 cho 3 cá nhân.

        

  Cũng tại buổi Lễ, Đảng uỷ Cục Hải quan thành phố Hồ Chí Minh đã quán triệt, triển khai các Quy định số 01-QĐ/TW, Quy định số 07-QĐ/TW, Quy định số 126-QĐ/TW đến cán bộ chủ chốt trong đơn vị.

 

                                                                                                                  Nguyễn Ngọc Hiếu